Kiến thức bệnh lí

Thứ sáu 14/10/2016 | 22:46 GMT 07

Nước Pi với bệnh tim mạch

BỆNH TIM LÀ kẻ giết người thầm lặng Tại Việt Nam, cứ 3 người trưởng thành có 1 người có nguy cơ mắc bệnh tim mạch, Mỗi năm, các bệnh lý về tim mạch cướp đi khoảng 200.000 người, chiếm 1/4 tổng số trường hợp tử vong tại Việt Nam.

Tại sao người ta mắc bệnh tim? Bệnh tim là do xơ vữa động mạch, các mảng bám ở lòng các mao mạch máu. Hệ thống mạch máu của bạn là rất lớn! Nếu bạn nối tất cả các mạch máu với nhau  nó sẽ dài hàng trăm ngàn km! Đó là  hệ thống quan trọng nhất trong cơ thể của bạn, bởi vì nó cung cấp chất dinh dưỡng cho mọi tế bào và đồng thời loại bỏ chất thải trong các tế bào đó.

 Tiến sĩ (TS.) Ignarro đạt giải Nobel năm 1998, nhờ khám phá ra cơ chế lợi ích của Ô-xít Nitric (NO) với cơ thể . Ông là tác giả của cuốn sách << Không còn bệnh tim>> bệnh tim có thể ngăn ngừa và chữa được, và không cần thuốc hoặc phẫu thuật

Hơn 40 năm miệt mài nghiên cứu, TS. Ignarro đã khám phá ra động mạch, tĩnh mạch của cơ thể người có thể sản xuất NO và cách kích thích cơ thể tự sản sinh chất này. NO có trong tự nhiên có ảnh hưởng rõ rệt đến sự mở rộng của các mạch máu, tăng dòng chảy, đưa oxy và các chất dinh dưỡng vào tế bào, giảm sự hình thành các mảng bám trên thành động mạch… nhưng lại không bền vững, khả năng tồn tại của NO chỉ trong một giây. Phát hiện mang tính đột phá này đã giúp ông nhận giải Nobel về Sinh lý học - Y dược năm 1998, đồng thời mở đường cho rất nhiều nghiên cứu sau này của các nhà khoa học trên thế giới.

 Nitric oxide cũng giữ cho lớp lót của  thành mạch máu trơn, do đó không có gì có thể bám vào . Khi N-O không đủ số lượng, các mạch máu của bạn bắt đầu trở nên thô ráp và tích tụ mảng bám. Mảng bám tích tụ và trở thành một mối nguy hiểm cho sức khỏe và cuộc sống của bạn. sự hiện diện của nó trong mạch máu là nguy cơ của "bệnh tim".

Theo ông, những người có chế độ ăn lành mạnh thì lượng NO được sản sinh ra trong cơ thể họ nhiều hơn. Hàng nghìn thí nghiệm khác cũng cho thấy, cơ thể người sản xuất lượng NO nhiều nhất khi đang vận động. Đó là lý do ông khuyên mọi người cần ăn uống lành mạnh, tăng cường ăn các loại cá, rau, trái cây tươi và chọn các bài tập thể chất phù hợp để giúp cho cơ thể “lão hóa lành mạnh”. Ngoài ra vào ban đêm, khi con người chìm vào giấc ngủ, khả năng tự sản xuất NO của cơ thể giảm đi đáng kể, thì nên uống bổ sung các sản phẩm chứa hợp chất axít amino để sản sinh NO tự nhiên, giữ cho trái tim khỏe mạnh.

 Tiến sĩ (TS.) Ignarro cũng nói rằng "chất chống oxy hóa RẤT QUAN TRỌNG trong quá trình ăn uống của mình.

Tiến sĩ Lgnarro khuyên rằng nếu các  mạch  máu của bạn bị hư hỏng bởi sự oxy hóa [gốc tự do] chúng sẽ không thể tạo ra Nitric oxit. Vì vậy, bạn nên chăm sóc của bức tường mạch máu của bạn. Bạn cần chất chống oxy hóa dồi dào để chống lại các gốc tự do .

Uống nước ion hóa có thể giúp ?

Một thời gian ngắn sau khi uống nước bị ion hóa, máu cung cấp một nguồn  lớn các chất chống oxy hóa cho các tế bào của bạn! Đây là cách tự nhiên, dễ hấp thụ, dễ sử dụng. Nếu bạn uống nước bị ion hóa kiềm hàng ngày liên tục, bạn sẽ cung cấp cho các tế bào của bạn  số lượng lớn các chất chống oxy hóa . Chất chống oxy hóa có khả năng giảm thiểu các bệnh gây ra bởi các gốc tự do , nhưng quan trọng hơn là nguồn cung cấp liên tục các chất chống oxy hóa có thể ngăn chặn sự oxy hóa các tế bào của bạn. Điều đó sẽ tiết kiệm rất nhiều cho những chi phí phát sinh do bệnh tật gây ra chưa kể đến mất nhiều thời gian , sự lo lắng và đau đớn , vì vậy nếu bạn biết chăm sóc bản thân thì phòng bệnh sẽ tốt hơn là chữa bệnh rất nhiều . Ngoài ra, các chất thải axit cũng tạo nên những mảng bám trong lòng động mạch vì thế nếu uống nước Pi sẽ kiềm hóa và trung hòa lượng axit dư bám trong lòng mạch làm thông thoáng và có độ trơn để máu lưu thông dễ dàng từ đó giảm áp lực cho tim mạch.

Nước Pi là nước ion hóa với độ kiềm hoàn hảo có khả năng chống oxy hóa ( Chỉ sô ORP rất âm ) và cụm phân tử nước nhỏ nên khi uống vào sẽ qua dạ dày rất nhanh rồi xuống ruột non và hấp thu nhanh vào máu thời gian chỉ từ 2-20 phút. Vậy các bạn muốn có trái tim khỏe mạnh hãy uống nước Pi hàng ngày nhé.

DANH MỤC TIN

THEO DÕI CHÚNG TÔI

KHẢO SÁT KHÁCH HÀNG

Sản phẩm nào của chúng tôi mà bạn hài lòng nhất?

Xin chân thành cám ơn quý khách đã tham gia khảo sát